Giới thiệu Ford Phổ Quang

Với hơn 20 năm hoạt động, Sài Gòn Ford đã khẳng định một thương hiệu vững chắc luôn đi tiên phong, nỗ lực và phát triển sáng tạo không ngừng trong việc phục vụ khách hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi chặng đường của quý khách.

ford-pho-quang-khai-truong
Lễ khai trương Sài Gòn Ford Phổ Quang tháng 01/2015

Khai trương ngày 22/01/2015, chi nhánh Sài Gòn Ford – Phổ Quang có tổng diện tích xây dựng 3.200 mét vuông, gồm 3 phân khu chức năng khác nhau. Tầng trệt có khu vực trưng bày xe mới với diện tích 306 mét vuông có mặt tiền rộng 35 mét vuông giáp trục đường chính 104 Phổ Quang, khu vực phòng khách hàng, bộ phận dịch vụ diện tích hơn 200 m2, bên cạnh đó còn có khu trưng bày phụ tùng và phụ kiện chiếm diện tích 27 mét vuông. Tầng 1 có diện tích hơn 670 mét vuông dùng để trưng bày xe đã qua sử dụng cùng phòng dành cho khách hàng, phòng phụ tùng và các khu phòng chức năng khác.

ford-pho-quang-5
Showroom rộng rãi và hiện đại tại Ford Phổ Quang.

 

i385_1
Tư vấn khách hàng trực tiếp tại showroom Ford Phổ Quang

Trải qua gần 2 năm không ngừng phát triển, đến nay Ford Phổ Quang tự hào đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong sự tin tưởng của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình phục vụ, đặt uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Ford Phổ Quang quyết tâm phấn đấu với mục tiêu trở thành đại lý Ford phát triển tốt nhất tại Tp.HCM trong thời gian tới.

Hãy để Ford Phổ Quang chúng tôi được phục vụ bạn.

SÀI GÒN FORD PHỔ QUANG ® | ĐẠI LÝ FORD VIỆT NAM

ford-pho-quang_2

Điện thoại : 0906 263 279 Ms Hiền |  Website : www.xefordphoquang.com

Địa chỉ : 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.